những lời chúc sinh nhật bạn thân


“Chúc mừng sinh nhật. Chúc mừng sinh nhật. Chúc mừng sinh nhật Chúc mừng sinh nhật. Chúc mừng sinh nhật…”.

Nếu bạn đang muốn gửi những lời chúc sinh nhật bằng tiếng Anh thú vị đến bạn bè, đồng nghiệp nhưng chỉ biết câu “Chúc mừng sinh nhật” nhàm chán thì bài viết này hoàn toàn dành cho bạn. Sinh nhật là một dịp đặc biệt, hãy cùng Step Up gửi những lời chúc đặc biệt nhất đến những người thân yêu của bạn nhé!

nội dung

  • 1. Chúc mừng sinh nhật bằng tiếng Anh
  • 2. Lời chúc mừng sinh nhật bằng tiếng Anh cho bạn bè
  • 3. Chúc mừng sinh nhật đồng nghiệp bằng tiếng Anh
  • 4. Chúc mừng sinh nhật bằng tiếng Anh hài hước khác

1. Chúc mừng sinh nhật bằng tiếng Anh

Những lời chúc sinh nhật bằng tiếng Anh độc đáo có thể gây ấn tượng đặc biệt, mang đến niềm vui nho nhỏ trong ngày sinh nhật của “người ấy”. Đặc biệt nếu bạn có những người bạn là người nước ngoài thì lời chúc mừng sinh nhật bằng tiếng Anh sẽ thể hiện rằng bạn rất quan tâm và coi trọng đối phương. Hãy cùng tìm hiểu 25 câu chúc mừng sinh nhật bằng tiếng Anh thú vị dành cho những dịp đặc biệt này nhé! Và đừng quên comment những câu nói hay cấu trúc mà bạn yêu thích nhé, đây cũng là một Cách tự học tiếng anh giao tiếp Nó rất hiệu quả!

Đầu tiên. Một điều ước cho bạn vào ngày sinh nhật của bạn, bất cứ điều gì bạn yêu cầu bạn có thể nhận được, bất cứ điều gì bạn tìm kiếm bạn có thể tìm thấy, bất cứ điều gì bạn ước có thể được thực hiện vào ngày sinh nhật của bạn. Chúc mừng sinh nhật!

Vào ngày sinh nhật này, chúc bạn luôn đạt được những gì mình mong muốn, tìm thấy những gì bạn đang tìm kiếm và mọi điều ước của bạn đều thành hiện thực. Chúc mừng sinh nhật!

2. Chúc bạn tràn đầy hạnh phúc và tình yêu. Có thể tất cả những giấc mơ của bạn trở thành sự thật và may mắn có thể ghé thăm bạn hàng ngày. Chúc mừng sinh nhật một trong những người vĩ đại nhất mà tôi từng biết.

Chúc bạn luôn tràn ngập niềm vui và hạnh phúc. Tất cả những giấc mơ của bạn sẽ trở thành hiện thực và bà tiên may mắn sẽ gõ cửa nhà bạn hàng ngày. Chúc mừng sinh nhật một trong những người tốt nhất mà tôi biết.

3. Sinh nhật của bạn là ngày đầu tiên của hành trình 365 ngày nữa. Hãy là sợi chỉ tỏa sáng trong tấm thảm tuyệt đẹp của thế giới để làm cho năm nay trở nên tuyệt vời nhất từ ​​trước đến nay.

Sinh nhật của bạn là ngày đầu tiên của hành trình 365 ngày mới. Hãy là sợi chỉ đẹp nhất trong bức thêu cuộc đời, hãy làm cho năm nay trở nên tuyệt vời.

4. Thổi thêm một ngọn nến trên bánh của bạn có nghĩa là bạn đã sống thêm một năm vui vẻ và bạn đã làm cho thế giới này trở nên tốt đẹp hơn. Tôi chúc bạn có một sinh nhật thú vị!

Thổi tắt từng ngọn nến trên chiếc bánh sinh nhật đồng nghĩa với việc bạn đã trải qua một năm ngập tràn niềm vui và khiến thế giới trở nên tốt đẹp hơn. Chúc bạn có một ngày sinh nhật đáng nhớ!

5. Đây là lời chúc sinh nhật của tôi dành cho bạn: Tôi hy vọng bạn sẽ không bao giờ ngừng tận hưởng từng điều nhỏ nhặt trong cuộc sống. Bởi vì đó là điều làm cho cuộc sống đáng sống. Tôi hy vọng rằng bạn dành thời gian để tận hưởng hiện tại trong khi làm việc vì một tương lai tốt đẹp hơn. Tôi hy vọng một năm của bạn sẽ đầy kỷ niệm, hạnh phúc và phiêu lưu.

Tham Khảo Thêm:  Full Code Ninja Origin - Ninja Huyền Thoại mới nhất 2023 và hướng dẫn cách nhập code

Đây là lời chúc sinh nhật dành cho bạn: Mong bạn không bao giờ ngừng tận hưởng mọi điều nhỏ nhặt trong cuộc sống, đó là điều khiến cuộc sống trở nên đáng giá. Chúc bạn luôn tận hưởng ngày hôm nay và làm việc chăm chỉ vì một ngày mai tốt đẹp hơn. Và có thể năm tới của bạn sẽ tràn ngập niềm vui và những cuộc phiêu lưu.

[Tải xuống] Ứng dụng Huấn luyện viên – Ứng dụng học tiếng Anh qua gia sư AI và nhập vai tình huống đầu tiên tại Việt Nam. Sử dụng hàng ngày, chỉ sau 2 tháng, bạn sẽ tự tin nói chuyện với Tây trong 30 phút.
TẢI NGAY

2. Lời chúc mừng sinh nhật bằng tiếng Anh cho bạn bè

Tình bạn là một trong những điều thiêng liêng đẹp đẽ nhất trong cuộc đời mỗi người. Cùng xem những lời chúc sinh nhật bằng tiếng anh hay nhất tặng bạn thân nhé!

Câu chúc sinh nhật bằng tiếng Anh

Lời chúc sinh nhật bằng tiếng Anh

6. Người ta nói anh hùng có một trong muôn ngàn, nhưng tôi nói rằng một người bạn như bạn mãi mãi là một trong cuộc đời. Chúc mừng sinh nhật!

Người ta thường nói anh hùng chỉ có một phần nghìn, nhưng tôi xin nói rằng một người bạn như bạn cả đời chỉ có một. Chúc mừng sinh nhật!

7. Này, tôi chỉ muốn bạn biết rằng bạn có một ý tưởng điên rồ, câu hỏi duy nhất của tôi sẽ là: “Mấy giờ?”. Và hãy nhớ để có một sinh nhật tuyệt vời!

Này, tôi chỉ muốn nói rằng bất cứ khi nào bạn có ý tưởng điên rồ nào đó, câu hỏi duy nhất của tôi là: Mấy giờ rồi? Và hãy nhớ để có một sinh nhật tuyệt vời!

8. Một người bạn là người hiểu quá khứ của bạn, tương lai của bạn và chấp nhận con người của bạn – ngay cả khi bạn già đi. Cảm ơn bạn đã là người bạn đó, và Chúc mừng sinh nhật.

Một người bạn là người hiểu quá khứ, tin tưởng vào tương lai và chấp nhận con người thật của bạn, ngay cả khi bạn già đi. Cảm ơn bạn đã là một người bạn như vậy, và chúc mừng sinh nhật.

9. Bạn hiểu tôi hơn ai hết. Cảm ơn bạn đã luôn ở đó lắng nghe, tôi có một người anh em trong bạn, bạn của tôi. Chúc mừng sinh nhật!

Bạn hiểu tôi theo cách mà không ai khác có thể. Cảm ơn vì đã luôn ở đó và lắng nghe, bạn giống như một người anh em đối với tôi. Chúc mừng sinh nhật!

10. Bạn thân: người mà bạn có thể là chính mình, người mà bạn có thể trò chuyện vô nghĩa, người vẫn thích ngay cả khi bạn kỳ lạ, người quên mua quà sinh nhật cho bạn… đó là lý do tại sao tôi nghĩ ra điều này chỉ có thẻ. Chúc mừng sinh nhật người bạn tốt nhất của tôi!

Người bạn tốt nhất: người mà bạn có thể là chính mình, người mà bạn có thể nói chuyện suốt ngày đêm, người có thể chấp nhận sự điên rồ của bạn và người sẽ quên mua quà cho bạn vào ngày sinh nhật của tôi… đó là lý do tôi nghĩ đến tấm thiệp này. Chúc mừng sinh nhật người bạn thân nhất của tôi!

11. Bạn thân của tôi còn ngọt ngào hơn cả bánh ngọt, rực rỡ hơn cả hoa giấy và nóng bỏng hơn cả nến. Và hôm nay là sinh nhật của cô ấy. Chúc mừng sinh nhật!

Những người bạn của tôi ngọt ngào hơn những chiếc bánh, rực rỡ hơn những bông hoa và nóng bỏng hơn cả những ngọn nến.

12. Chúng tôi khác nhau về nhiều mặt, nhưng đó là điều khiến chúng tôi trở thành bạn tốt của nhau. Các mảnh ghép cần phải khác nhau để khớp với nhau! Chúc mừng sinh nhật tác phẩm yêu thích nhất của tôi!

Tham Khảo Thêm:  phương trình đường thẳng đi qua 2 điểm

Chúng tôi có rất nhiều điểm khác biệt, nhưng đó là điều khiến chúng tôi trở thành những người bạn tốt nhất. Giống như những mảnh ghép cần khác nhau để khớp với nhau. Chúc mừng sinh nhật mảnh ghép yêu thích của tôi!

3. Chúc mừng sinh nhật đồng nghiệp bằng tiếng Anh

Với trung bình 8 tiếng mỗi ngày cùng đồng nghiệp, bạn sẽ nói gì vào ngày đặc biệt của họ? Một lời chúc đồng nghiệp ngọt ngào và quý giá sẽ khiến cảm xúc của mọi người thăng hoa.

Lời chúc mừng sinh nhật bằng tiếng Anh

Lời chúc mừng sinh nhật bằng tiếng anh

13. Này, hôm nay là sinh nhật của bạn và tôi chỉ muốn cho bạn biết rằng bạn sẽ không bao giờ phải đối mặt với vấn đề một mình. Tôi không thể giải quyết mọi vấn đề nhưng tôi sẽ luôn ở bên bạn khi bạn cần tôi.

Này, hôm nay là sinh nhật của bạn, và tôi chỉ muốn bạn biết rằng bạn sẽ không bao giờ phải đối mặt với những vấn đề của mình một mình. Tôi có thể không giải quyết được mọi vấn đề, nhưng tôi sẽ luôn ở đó khi bạn cần tôi.

14. Khi anh nghĩ lại tất cả những điều chúng ta đã trải qua, anh rất biết ơn vì anh đã trải qua những điều đó khi có em bên cạnh. Chúc mừng sinh nhật bạn,  thật tuyệt khi được làm việc với bạn.

Khi anh nghĩ về những điều chúng ta đã cùng nhau trải qua, anh cảm thấy thực sự hiểu biết hơn khi em ở bên cạnh anh. Chúc mừng sinh nhật bạn, rất vui được làm việc với bạn.

15. Rất nến trên bánh của bạn là một năm nữa tôi đã may mắn được biết bạn! Chúc mừng sinh nhật người đồng nghiệp tuyệt vời nhất mà tôi từng biết!

Mỗi ngọn nến trên chiếc bánh của bạn là một năm mà chúng ta may mắn được biết nhau. Chúc mừng sinh nhật đồng nghiệp tuyệt vời của tôi!

16. Nếu ngày sinh nhật của bạn cũng tuyệt vời bằng một nửa của bạn, thì nó sẽ rất hoành tráng. Chúc mừng sinh nhật người bạn và đồng nghiệp tốt nhất mà một người có thể yêu cầu!

Nếu ngày sinh nhật của bạn tuyệt vời bằng một nửa của bạn thì đã quá rực rỡ rồi. Chúc mừng sinh nhật người bạn và đồng nghiệp tốt nhất mà chúng ta có thể có!

17. Này, cảm ơn vì đã là bạn. Bạn là một trong những loại và người bạn tốt nhất của tôi. Chúc mừng sinh nhật và tôi hy vọng có thể có nhiều cơ hội để làm việc cùng nhau.

Này, cảm ơn vì đã là bạn. Bạn là đồng nghiệp và người bạn tốt nhất. Chúc mừng sinh nhật anh, hy vọng chúng ta sẽ có nhiều cơ hội hợp tác cùng nhau.

[MIỄN PHÍ] 1000 Phím Phát Âm IPA Trên Ứng Dụng Brain Pro Hack – Nắm vững 90% tất cả các cách phát âm quan trọng nhất trong tiếng Anh chỉ trong 4 giờ. Hơn 205.350 học viên đã tự tin mở miệng phát âm chuẩn nhờ tranh thủ 15 phút tự học mỗi ngày.
CÓ ĐƯỢC BÂY GIỜ

4. Chúc mừng sinh nhật bằng tiếng Anh hài hước khác

Bên cạnh những lời chúc chân thành và cảm động, tại sao bạn không thử những lời chúc sinh nhật bằng tiếng Anh hài hước nhỉ? ?

Lời chúc mừng sinh nhật bằng tiếng Anh hài hước

Những câu chúc mừng sinh nhật hài hước bằng tiếng Anh

18. Bố, bố luôn là người tuyệt vời nhất, giống như những lần bố nói “Có” khi mẹ nói “Không”. Tôi chúc bạn một sinh nhật hạnh phúc!

Bố yêu quý, mỗi khi bố nói “có” và mẹ nói “không”, bố luôn là người tuyệt vời nhất. Con chúc cha sinh nhật vui vẻ!

Tham Khảo Thêm:  Hướng dẫn cách tìm sách bánh quy mỹ vị trong Tiệm lẩu đường Hạnh Phúc đầy đủ nhất 2022

19. Mẹ ơi, dù cuộc đời có ném đá mẹ thế nào thì ít nhất mẹ cũng không sinh ra những đứa con xấu xí. Họ sẽ luôn ở bên cạnh bạn, chúc mừng sinh nhật!

Mẹ ơi, dù con có gặp phải khó khăn gì trong cuộc sống, hãy luôn nhớ rằng ít nhất mẹ không sinh ra những đứa con xấu xí. Và họ sẽ luôn ở bên cạnh bạn, chúc mừng sinh nhật bạn!

20. Bạn thân cũng giống như cái rắm. Một số yên lặng, một số ồn ào. Họ làm bạn xấu hổ ở nơi công cộng. Họ làm cho bạn cảm thấy tốt. Họ làm cho bạn cười. Nhân ngày sinh nhật của bạn, tôi đã nhận cho bạn những cái ôm, nụ hôn và lời chúc sinh nhật! Thêm vào đó, bữa tối là của tôi!

Bạn thân cũng giống như cái rắm. Một số yên lặng, một số ồn ào. Họ làm chúng tôi xấu hổ ở nơi công cộng. Họ làm cho chúng tôi cảm thấy rất thoải mái. Họ làm cho chúng tôi cười. Và nhân ngày sinh nhật của bạn, tôi dành cho bạn những cái ôm, nụ hôn và lời chúc sinh nhật!

À quên, bữa tối tôi trả!

21. Món quà tốt nhất là món quà của tình bạn. Vì vậy, bây giờ không biết tôi đã tặng gì cho bạn vào ngày sinh nhật của bạn! Đừng lo lắng… Tôi cũng có một món quà thực sự cho bạn.

Món quà tốt nhất là món quà của tình bạn. Vì vậy, bạn biết những gì tôi đã chuẩn bị cho bạn! Đừng lo, tớ vẫn có quà cực “ngầu” và này nọ cho bạn đây.

22. Hôm nay bạn già hơn bao giờ hết. Nhưng hãy nhìn vào khía cạnh tươi sáng, bây giờ bạn trẻ hơn bao giờ hết!

Hôm nay, bạn đã lớn hơn. Nhưng hãy nhìn vào khía cạnh tươi sáng, chàng trai hiện tại trẻ hơn tất cả những khoảnh khắc trong tương lai.

23. Quên đi quá khứ thì không thay đổi được. Hãy quên đi tương lai, bạn không thể đoán trước được. Quên mất hiện tại, tôi không lấy cho bạn một cái. Chúc mừng sinh nhật!

Quên đi quá khứ, bạn không thể thay đổi nó. Đừng lo lắng về tương lai vì bạn cũng không thể đoán trước được nó. Và hãy quên món quà đi vì tôi chẳng có gì cho bạn cả. Chúc mừng sinh nhật!

24. Hôm nay là sinh nhật của bạn và tôi chỉ muốn gửi cho bạn một thứ gì đó tuyệt vời nhưng người đưa thư đã bảo tôi ra khỏi hộp. Vì vậy, chúc mừng sinh nhật!

Hôm nay là sinh nhật của bạn, tôi muốn gửi cho bạn một cái gì đó tuyệt vời nhưng người đưa thư bảo tôi ra khỏi hộp thư. Vì vậy…chúc mừng sinh nhật!

25. Hôm nay là sinh nhật của bạn, vì vậy tôi hy vọng tất cả những điều ước của bạn đều thành hiện thực. Nhưng anh đã có em rồi, anh còn mong gì hơn nữa??

Hôm nay là sinh nhật của bạn vì vậy tôi hy vọng tất cả những điều ước của bạn trở thành sự thật. Nhưng anh đã có em rồi, còn cần ước gì nữa = ))

Trên đây Step Up đã tổng hợp 25 cụm từ chúc mừng sinh nhật bằng tiếng Anh hay và ý nghĩa. Bên cạnh những lời chúc, bạn cũng có thể học thêm những bài hát tiếng Anh hay chúc mừng sinh nhật, chắc chắn sẽ mang đến những bất ngờ thú vị cho bạn bè và người thân của bạn đấy! Chúc may mắn với các nghiên cứu của bạn!

Xem thêm: Top 5 cách học từ vựng tiếng Anh hiệu quả không bao giờ quên

Related Posts

đề thi học kì 1 lớp 1

Bạn đang xem bài viết ✅ Bộ đề thi học kì 1 lớp 1 năm 2022 – 2023 (Sách mới) 63 đề thi vào lớp 1 các…

diện tích toàn phần của hình lập phương

Hình lập phương: Cách tính chu vi, diện tích toàn phần và thể tích Cũng giống như kiến ​​thức về hình hộp chữ nhật, các công thức…

cảm nghĩ về nụ cười của mẹ

Tóm tắt suy nghĩ của em về nụ cười của người mẹ lớp 7 gồm dàn ý chi tiết và 32 bài văn mẫu hay nhất được…

đề thi cuối học kì 2 lớp 6

Bạn đang xem bài viết ✅ Đề thi học kì II môn Tin học 6 năm 2022 – 2023 sách Kết nối tri thức với cuộc sống…

bài văn kể về lễ hội lớp 3 ngắn

Tập làm văn lớp 3 tuần 25 – Kể về Lễ hội Tập làm văn lớp 3 tuần 25 – Kể về Lễ hội Chào mừng các…

phân tích đề lập dàn ý bài văn nghị luận

Soạn bài văn phân tích lập dàn ý cho một bài văn nghị luận (Ngữ Văn 11): Bài học hôm nay sẽ giúp các em cách phân…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *