Khóa tập huấn thầy giáo dạy trẻ tự kỷ tại Hà Nội chất lượng nhất ngày nay

Bạn đang xem: Khóa đào tạo giáo viên dạy trẻ tự kỷ chất lượng nhất Hà Nội hiện nay TRONG vothisaucamau.edu.vn

Nội dung tập huấn hôm nay dành cho giáo viên dạy trẻ tự kỷ là gì? Ai nên tham gia khóa học này? Ngày nay, với số lượng trẻ tự kỷ và tâm thần ngày càng tăng, nhu cầu giáo dục và hỗ trợ kỹ năng cho những học sinh đặc biệt này ngày càng cấp thiết. Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình đặc biệt này, vui lòng đọc bài viết dưới đây.

Khóa đào tạo giáo viên dạy trẻ tự kỷ chất lượng nhất Hà Nội hiện nay

Toàn cảnh buổi tập huấn giáo viên dạy trẻ tự kỷ hôm nay

Theo thống kê mới nhất của tổng cục thống kê Việt Nam, tỷ lệ trẻ tự kỷ chiếm 1% trên tổng số trẻ sinh ra. Hiện nay, ở Việt Nam có hơn 1 triệu người mắc chứng tự kỷ nhưng cách chăm sóc, giáo dục những trường hợp đặc biệt này chưa phù hợp dẫn đến nhiều trường hợp bị khuyết tật nặng, khiếm khuyết về khả năng nói. ý thức chung và kỹ năng xã hội.

Ngày nay, sự hiểu biết ngày càng cao của cha mẹ đã giúp nhiều trẻ tự kỷ được tiếp xúc với một chương trình giáo dục phù hợp và không bị ảnh hưởng đến mức độ phát triển theo độ tuổi của trẻ. Một trong những nguyên nhân chính góp phần vào việc này là do các khóa đào tạo giáo viên dạy trẻ tự kỷ của các trung tâm đào tạo sư phạm nổi tiếng trong nước.

Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương Hà Nội đã xây dựng giáo trình và chương trình đào tạo Can thiệp sớm cho trẻ tự kỷ với sự tham gia giảng dạy của các giảng viên có trình độ chuyên môn cao với hơn 10 năm kinh nghiệm thực tế. . Ngoài ra, 100% giảng viên đều có trình độ thạc sĩ trở lên, từng học tập và làm việc tại các trung tâm can thiệp sớm trong và ngoài nước, giúp cải thiện tình trạng cho hàng nghìn trẻ tự kỷ. .

Cô Hương 01Khóa đào tạo giáo viên dạy trẻ tự kỷ của trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương được xây dựng bởi các chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm và giỏi chuyên môn.

Tham Khảo Thêm:  Tả cái bàn học của em (Dàn ý - 12 mẫu) - Tập làm văn lớp 5

Nội dung chính của khóa học dạy trẻ tự kỷ

Khóa đào tạo giáo viên dạy trẻ tự kỷ của trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương ngày nay đã được xây dựng theo bước đào tạo hiện đại và rất đầy đủ kiến ​​thức. Hiện các môn học được giảng dạy vào thứ bảy và chủ nhật hàng tuần để tránh ảnh hưởng đến cuộc sống và công việc của học viên. Chương trình chính khóa gồm 320 bài với 8 chuyên đề chính như sau:

 • Nội dung 1: Can thiệp sớm và giáo dục hòa nhập trẻ khuyết tật trí tuệ, trẻ tự kỷ
 • Nội dung 2: Trẻ em khuyết tật trí tuệ
 • Nội dung 3: Trẻ tự kỷ
 • Nội dung 4: Xây dựng kế hoạch giáo dục riêng trẻ khuyết tật trí tuệ, trẻ tự kỷ
 • Nội dung 5: Phát triển nhận thức cho trẻ chậm phát triển trí tuệ và trẻ tự kỷ
 • Nội dung 6: Phát triển lời nói và giao tiếp cho trẻ khuyết tật, trẻ tự kỷ
 • Nội dung 7: Quản lý hành vi của trẻ khuyết tật trí tuệ, trẻ tự kỷ
 • Nội dung 8: Tổ chức hoạt động giáo dục trẻ chậm phát triển trí tuệ, trẻ tự kỷ

Toàn bộ khóa học bao gồm 8 nội dung chính xoay quanh trẻ chậm phát triển trí tuệ và trẻ tự kỷ

Trong đó, chương trình đào tạo giáo viên dạy trẻ tự kỷ bao gồm các chuyên đề chính sau:

 • Kiến thức chung về giáo dục hòa nhập trẻ khuyết tật: Quan sát, đánh giá trẻ trong giáo dục hòa nhập, phương pháp nghiên cứu trẻ trong giáo dục hòa nhập, can thiệp sớm và khắc phục trẻ tự kỷ.
 • Phần kiến ​​thức kỹ năng về giáo dục hòa nhập trẻ khuyết tật: Phát triển giọng nói cho trẻ tự kỷ học hòa nhập, kỹ năng giao tiếp cho trẻ tự kỷ học hòa nhập, phát triển nhận thức cho trẻ tự kỷ học hòa nhập, quản lý hành vi của trẻ tự kỷ trong lớp học hòa nhập, tổ chức hoạt động giáo dục hòa nhập trẻ tự kỷ trong trường mầm non
 • Đánh giá cuối khóa: Được xây dựng dưới dạng bài kiểm tra cuối khóa nhằm đảm bảo học viên có năng lực giáo dục và đồng hành cùng trẻ.
Tham Khảo Thêm:  Nghị luận xã hội 200 chữ bàn về lòng can đảm

bởi giáo viên lâu năm 2910100137Khóa tập huấn cung cấp các kiến ​​thức, kỹ năng chuyên môn cần thiết về giáo dục hòa nhập trẻ tự kỷ

Mục tiêu khóa đào tạo giáo viên dạy trẻ tự kỷ

Được xây dựng bởi các chuyên gia có chuyên môn về trẻ khuyết tật và trẻ tự kỷ, các khóa đào tạo giáo viên đặc biệt hướng đến mục tiêu cuối cùng là giúp trẻ tự kỷ phát triển kỹ năng sống, tiếp thu kiến ​​thức và kỹ năng mới. kiến thức cơ bản để tạo ra những yêu cầu của xã hội. Đối với học viên, chương trình đào tạo này có các mục đích sau:

 • Hỗ trợ học viên đầy đủ kỹ năng và phương pháp giáo dục hòa nhập trẻ tự kỷ
 • Giúp học viên xác định và xác định chính xác trẻ thuộc nhóm đặc biệt trong môi trường chung và đưa ra kế hoạch hỗ trợ trẻ phù hợp
 • Đảm bảo cho học viên có kỹ năng lập kế hoạch và phát triển các hoạt động giáo dục cho trẻ tự kỷ ở mọi lứa tuổi.
 • Giúp phát triển thái độ đồng cảm, yêu thương và không phân biệt đối xử đối với trẻ tự kỷ và các nhu cầu đặc biệt khác.

Mục tiêu của khóa học là đảm bảo các học sinh đặc biệt nhận được nền giáo dục phù hợp nhất

Ai nên tham gia khóa đào tạo giáo viên dạy trẻ tự kỷ?

Với số lượng trẻ tự kỷ ngày càng tăng như hiện nay, bất kỳ ai có nhu cầu đào tạo đều có thể tham gia hỗ trợ giáo dục trẻ khuyết tật và trẻ có nhu cầu đặc biệt. Tuy nhiên, một số nhóm đối tượng chính nên tham gia các khóa học này để bổ sung kỹ năng, nâng cao kiến ​​thức trong công việc và cuộc sống, bao gồm:

 • Giáo viên mầm non tại các trường mầm non tư thục và công lập trên cả nước có mong muốn học hỏi và làm việc trong ngành giáo dục can thiệp sớm và hòa nhập trẻ tự kỷ.
 • giáo viên dạy trẻ tự kỷ tại các trường và trung tâm can thiệp sớm trên toàn quốc
 • Sinh viên, học viên đang theo học ngành giáo dục mầm non, giáo dục hòa nhập trẻ tự kỷ
 • Cha mẹ của những trẻ có biểu hiện tự kỷ ở các mức độ khác nhau cần được hỗ trợ can thiệp sớm để giúp trẻ nhanh chóng hòa nhập với cuộc sống bình thường.
 • một số khác có nguyện vọng học tập, rèn luyện trong giáo dục đặc biệt.
Tham Khảo Thêm:  Dàn ý Phân tích văn bản Thuế máu hay nhất

Ai cũng có thể tham gia khóa học giáo dục trẻ tự kỷ

Thông tin chi tiết về khóa đào tạo giáo viên dạy trẻ tự kỷ

Qua bài viết trên, bạn đã trả lời được câu hỏi đào tạo giáo viên dạy trẻ tự kỷ như thế nào hiện nay. Thông tin chi tiết về ngành Giáo dục đặc biệt hiện nay của trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương như sau:

 • Địa điểm học: Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương Hà Nội, 387 Hoàng Quốc Việt, Hà Nội.
 • Khai mạc: Liên tục
 • Thời gian học: Thứ 7 và Chủ nhật hàng tuần
 • Thời lượng học: 320 giờ và thi cuối kỳ
 • Cấp chứng chỉ hoàn thành khóa học: sau 15-20 ngày kể từ ngày thi kết thúc khóa học
 • Học phí: 3.000.000 VND/khóa.

Mọi thắc mắc về khóa học, thí sinh có thể liên hệ trực tiếp theo thông tin phòng quản lý đào tạo trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương như sau: :

Bà Nguyễn Hải Yến – Chuyên viên phòng Quản lý Đào tạo, Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương

Bản quyền bài viết thuộc về trường THPT Lê Hồng Phong. Mọi sao chép đều là gian lận!

Nguồn chia sẻ:

Khóa đào tạo giáo viên dạy trẻ tự kỷ chất lượng nhất Hà Nội hiện nay

Bạn xem bài Khóa đào tạo giáo viên dạy trẻ tự kỷ chất lượng nhất Hà Nội hiện nay Các bạn đã khắc phục được vấn đề phát hiện chưa?, nếu chưa các bạn hãy comment thêm về Khóa đào tạo giáo viên dạy trẻ tự kỷ chất lượng nhất hiện nay tại Hà Nội ở bên dưới để Trường THCS Võ Thị Sáu thay đổi & hoàn thiện nội dung cho các bạn nhé! Cảm ơn quý vị đã ghé thăm Website: vothisaucamau.edu.vn của trường THCS Võ Thị Sáu

Nhớ dẫn nguồn bài viết này: Khóa đào tạo giáo viên dạy trẻ tự kỷ chất lượng nhất Hà Nội hiện nay của website vothisaucamau.edu.vn

Thể loại: Văn học

Danh Mục: Ngữ Văn

Web site: http://thpt-vinhdinh-quangtri.edu.vn/

Related Posts

Rút tiền Dwin68 qua ngân hàng và các phương thức thanh toán khác nhau

Bạn đang xem: Rút tiền Dwin68 qua ngân hàng và các phương thức thanh toán khác nhau TRONG vothisaucamau.edu.vn Thao tác đơn giản, nhanh chóng tương tự…

Viết đoạn văn ngắn bàn về Đường đến thành công hay nhất

Đề bài: Viết một đoạn văn ngắn nói về Con Đường Thành Công. “Con đường thành công” là hình ảnh ẩn dụ cho hành trình gian khổ…

Top 30 Sơ đồ tư duy Vợ nhặt (dễ nhớ, dễ hiểu)

Nhằm mục đích giúp học sinh dễ dàng hệ thống hóa được kiến thức, nội dung tác phẩm Vợ nhặt, với Top 30 Sơ đồ tư duy…

Viết đoạn văn ngắn bàn về Đừng sống như hòn đá hay nhất

Đề bài: Viết đoạn văn ngắn về Đừng sống như hòn đá. Nhà triết học người Mỹ, Elbert Hubbard đã từng nói: “Cuộc sống chỉ thực sự…

Hãy nói không với các tệ nạn (dàn ý – 10 mẫu)

Bài văn Hãy nói không với các tệ nạn gồm dàn ý phân tích chi tiết, sơ đồ tư duy và 10 bài văn phân tích mẫu…

Phân tích bài Thuế máu hay nhất (4 mẫu) – Ngữ văn lớp 8

Phân tích bài Thuế máu hay nhất Đề bài: Phân tích bài “Thuế máu” (trích Bản án chế độ thực dân Pháp) của Nguyễn Ái Quốc. Phân…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *