Đoạn văn tiếng Anh trình bày quần áo (3 Mẫu)

Bạn đang xem: Đoạn văn tiếng anh giới thiệu quần áo (3 Mẫu) TRONG vothisaucamau.edu.vn

Đoạn văn tiếng Anh về quần áo là một trong những chủ đề quen thuộc thường xuất hiện trong các bài học, bài thi tiếng Anh.

Vì vậy, trong bài viết dưới đây, trường THPT Chuyên Lê Hồng Phong xin giới thiệu đến các bạn 3 đoạn văn tiếng Anh về quần áo. Với đoạn văn mẫu này, bạn có thêm tài liệu tham khảo, tích lũy vốn từ vựng để biết cách viết đoạn văn tiếng Anh hay hơn. Ngoài ra, các bạn cũng có thể tham khảo thêm các đoạn văn tiếng anh về ngày tết, đoạn văn tiếng anh về gia đình. Nội dung chi tiết mời các bạn theo dõi và tải văn bản mẫu tại đây.

Tiếng Anh

Tôi tên là Phương. Tôi 14 tuổi. Tôi là một người hòa đồng và dễ tính. Do đó, yêu cầu về trang phục hàng ngày không quá cao. Tôi thích mặc quần áo thoải mái. Vào mùa hè, tôi thích mặc áo phông rộng và quần đùi. Màu quần áo mà tôi chọn là trắng và đen. Đây là một gam màu kinh điển và rất dễ phối đồ. Với trang phục đó, tôi có thể kết hợp với một đôi giày thể thao. Tôi trông rất phấn chấn trong bộ trang phục đó. Vào mùa đông, tôi thích mặc áo hoodie và váy dài. Vào những ngày nhiệt độ quá thấp, tôi sẽ mặc áo khoác trắng. Nhìn chung rất đẹp. Tôi thường mua quần áo ở các cửa hàng gần trường học của tôi. Yêu thích của tôi là áo phông trắng. Mẹ tôi đã mua nó cho sinh nhật của tôi năm ngoái. Tôi hiếm khi mặc nó. Tôi chỉ mặc nó chủ yếu vào những dịp quan trọng. Đối với những buổi lễ trang trọng, tôi sẽ chọn áo dài cho sang trọng. Mỗi người có một phong cách yêu thích khác nhau. Chia sẻ trang phục yêu thích của bạn với tôi.

Tiếng Việt

Tôi tên là Phương. Tôi 14 tuổi. Tôi là một người thân thiện và dễ tính. Do đó, yêu cầu về trang phục hàng ngày không quá cao. Tôi thích mặc quần áo thoải mái. Vào mùa hè, tôi thích mặc áo phông rộng và quần đùi. Màu quần áo mà tôi chọn là trắng và đen. Đây là một tông màu cổ điển và rất dễ phối đồ. Với trang phục đó, tôi có thể kết hợp nó với một đôi giày thể thao. Tôi trông thật tuyệt vời trong bộ đồ đó. Vào mùa đông, tôi thích mặc áo hoodie và váy dài. Vào những ngày nhiệt độ quá thấp, tôi sẽ mặc một chiếc áo khoác trắng. Nhìn tổng thể là rất tốt đẹp. Tôi thường mua quần áo ở các cửa hàng gần trường học của tôi. Chiếc áo yêu thích của tôi là chiếc áo phông trắng mà mẹ tôi đã mua cho sinh nhật của tôi năm ngoái. Tôi hiếm khi mặc nó. Tôi gần như chỉ mặc nó vào những dịp quan trọng. Vào những dịp trang trọng tôi sẽ chọn áo dài để tạo sự sang trọng. Mỗi người có một phong cách yêu thích khác nhau. Chia sẻ trang phục yêu thích của bạn với tôi.

Tham Khảo Thêm:  Top 60 Phân tích bài thơ Rằm tháng Giêng (hay nhất)

Tiếng Anh

Giáo viên của tôi đã đưa chúng tôi đi dã ngoại vào ngày hôm qua, và tất cả chúng tôi đều rất hào hứng khi mặc quần áo bình thường. Dã ngoại là một hoạt động ngoài trời, vì vậy tôi quyết định mặc những bộ quần áo thoải mái nhưng dễ thương. Mẹ tôi đã mua cho tôi một chiếc váy dài đến đầu gối màu xanh nhạt cho sự kiện đó, và chiếc váy đó rất hợp với đôi giày thể thao mềm mại của tôi. Tôi cũng mang theo một chiếc mũ rộng vành bên mình để có thể tránh được sức nóng trực tiếp từ mặt trời. Người bạn thân nhất của tôi, An, đội một chiếc mũ tương tự như của tôi, nhưng cô ấy chọn mặc một chiếc quần legging đen thoải mái và một chiếc áo phông dài tay. Nhiều cô gái khác quyết định mặc thêm áo khoác và áo len để bảo vệ làn da của mình, nhưng cô giáo của tôi đã đủ cẩn thận để mang theo kem chống nắng cho mọi người. Hầu hết các chàng trai đều chọn áo phông đơn giản, quần jean và giày thể thao cùng với mũ bóng chày. Lúc đầu, tôi nghĩ đó là đồng phục nhóm của họ, nhưng hóa ra đó chỉ là phong cách chung của các chàng trai. Tuy nhiên, một số người trong số họ cũng ăn mặc hơi khác với những người khác, chẳng hạn Hiếu mặc áo phông đen và quần dài màu nâu sẫm. Anh ấy cũng đi một đôi xăng đan thay vì giày thể thao. Cậu bạn thân Tùng cũng có phong cách tương tự với áo sơ mi xanh, quần short vải mềm phối cùng sandal đen. Những hoạt động như thế này là cơ hội để chúng em thể hiện phong cách của mình trong bộ đồng phục học sinh hàng ngày và mong rằng chúng em sẽ còn tham gia nhiều hoạt động dã ngoại như vậy nữa.

Tiếng Việt

Hôm qua cô giáo đưa chúng tôi đi dã ngoại, và tất cả chúng tôi đều rất hào hứng khi mặc quần áo bình thường. Dã ngoại là một hoạt động ngoài trời, vì vậy tôi quyết định mặc những bộ quần áo thoải mái nhưng dễ thương. Mẹ tôi đã mua cho tôi một chiếc váy dài đến đầu gối màu xanh nhạt cho dịp này, và tất cả chúng đều rất hợp với đôi giày mềm mại của tôi. Tôi cũng mang theo một chiếc mũ rộng vành bên mình để có thể cản bớt sức nóng trực tiếp từ mặt trời. Người bạn thân nhất của tôi, An, cũng đội một chiếc mũ tương tự như tôi, nhưng cô ấy chọn mặc một chiếc quần bó màu đen thoải mái và một chiếc áo phông dài tay. Nhiều nữ sinh khác quyết định mặc thêm áo khoác, áo len mỏng dài tay để bảo vệ làn da nhưng cô giáo tôi cẩn thận mang theo kem chống nắng cho mọi người. Hầu hết các chàng trai chọn mặc áo phông đơn giản, quần jean và giày thể thao, đội mũ lưỡi trai. Lúc đầu tôi nghĩ đó là đồng phục nhóm của họ, nhưng hóa ra đó chỉ là phong cách chung của các chàng trai. Tuy nhiên, một số em cũng ăn mặc hơi khác so với các em còn lại như em Hiếu mặc áo sơ mi đen, quần nâu sẫm. Anh ấy cũng đi một đôi giày buộc dây thay vì giày thể thao. Cậu bạn thân Tùng cũng có phong cách tương tự với áo sơ mi xanh cùng quần short vải mềm và một đôi giày đen buộc dây. Hoạt động này là cơ hội để chúng tôi thể hiện phong cách riêng của mình bên cạnh bộ đồng phục thông thường và tôi hy vọng chúng tôi có thể tham gia nhiều hoạt động ngoài trời như thế này.

Tham Khảo Thêm:  30+ mẫu Kể lại một trận thi đấu bóng đá - Tập làm văn lớp 3

Tiếng Anh

Hôm qua tôi được mời đến dự tiệc sinh nhật của một người bạn cùng lớp, và tôi có cơ hội nhìn thấy rất nhiều bạn của mình mặc những bộ quần áo đẹp. Tất cả học sinh ở trường tôi đều phải mặc áo sơ mi trắng với váy xanh đậm đối với nữ và quần dài đối với nam nên nhìn thấy các em trong bộ quần áo đẹp thực sự là một điều thú vị. Linh, bạn thân nhất của tôi, mặc một chiếc áo phông chấm bi và quần short jeans, cô ấy hoàn thiện vẻ ngoài của mình với một đôi giày thể thao màu đen. Host của bữa tiệc – Trang chọn chân váy da xếp ly màu đen kết hợp với áo sơ mi hồng nhạt xinh xắn. Cô ấy cũng đeo một bộ hoa tai và vòng cổ ngọc trai, và tất cả những thứ đó khiến cô ấy trông giống như một quý cô. Anh chàng Trung của chúng ta xuất hiện với phong cách thể thao khỏe khoắn với áo phông trắng đơn giản, áo khoác da tối màu và quần jeans rách. Giày thể thao Nike của anh ấy là món đồ nổi bật khiến anh ấy nổi bật giữa đám đông. Phong cách của anh ấy cũng phổ biến với hầu hết các chàng trai trong bữa tiệc, hầu hết họ chọn mặc đồ đen trắng, trong khi rất nhiều cô gái mặc quần áo sặc sỡ. Ở trường tất cả chúng tôi đều phải đi dép hoặc giày thể thao, vì vậy hôm qua là cơ hội để các cô gái đi giày cao gót; và tôi phải nói rằng họ mặc chúng rất tốt. Tất cả các bạn cùng lớp của tôi đều rất xinh đẹp và sành điệu; Tôi hy vọng rằng họ sẽ mặc những bộ quần áo đẹp như vậy vào ngày sinh nhật sắp tới của tôi.

Tham Khảo Thêm:  Viết đoạn văn ngắn bàn về sự Chân thành hay nhất

Tiếng Việt

Hôm qua tôi được mời đến dự tiệc sinh nhật của một người bạn cùng lớp, và tôi có cơ hội nhìn thấy rất nhiều bạn của mình ăn diện. Học sinh trường mình đều mặc áo sơ mi trắng với váy xanh đậm cho nữ và áo ba lỗ cho nam nên thấy các em mặc đẹp là có thật. hấp dẫn. Linh, bạn thân nhất của tôi, mặc một chiếc áo phông chấm bi và quần short denim, hoàn thiện vẻ ngoài của cô ấy với một đôi giày thể thao màu đen. Chủ nhân bữa tiệc – Trang chọn chân váy xếp ly màu đen kết hợp với áo hồng nhạt xinh xắn. Cô ấy cũng đeo một bộ hoa tai và vòng cổ ngọc trai, và tất cả những thứ đó khiến cô ấy trông không giống một quý cô. Lớp trưởng Trung của chúng ta xuất hiện với phong cách thể thao với áo phông trắng trơn, áo khoác da đen và quần jean rách. Giày thể thao Nike của anh ấy là một món đồ nổi bật khiến anh ấy khác biệt với đám đông. Phong cách của Trung cũng là phong cách chung của hầu hết các chàng trai trong bữa tiệc, hầu hết chọn trang phục màu trắng hoặc đen, trong khi nhiều cô gái mặc quần áo sặc sỡ. Ở trường, tất cả chúng tôi đều phải đi giày có dây buộc hoặc giày thể thao, vì vậy hôm qua là dịp để các cô gái đi giày cao gót; và tôi phải nói rằng họ đi những đôi giày cao gót đó tốt một cách đáng kinh ngạc. Các bạn của tôi trông thật xinh đẹp và sành điệu, tôi hy vọng rằng họ cũng sẽ ăn mặc giống như vậy khi đến dự bữa tiệc sinh nhật sắp tới của tôi.

Bản quyền bài viết thuộc về THPT Sóc Trăng.Edu.Vn. Mọi sao chép đều là gian lận!

Bạn xem bài Đoạn văn tiếng anh giới thiệu quần áo (3 Mẫu) Bạn đã khắc phục được lỗi phát hiện chưa?, nếu chưa, vui lòng comment thêm về Đoạn văn tiếng Anh chỉ quần áo (3 Mẫu) dưới đây để Võ Thị Sáu THCS thay đổi & hoàn thiện nội dung nhé. nhiều hơn cho bạn! Cảm ơn quý vị đã ghé thăm Website: vothisaucamau.edu.vn của Trường THCS Võ Thị Sáu

Nhớ dẫn nguồn bài viết này: Đoạn văn tiếng anh giới thiệu quần áo (3 Mẫu) của website vothisaucamau.edu.vn

Thể loại: Văn học

Danh Mục: Ngữ Văn

Web site: http://thpt-vinhdinh-quangtri.edu.vn/

Related Posts

Rút tiền Dwin68 qua ngân hàng và các phương thức thanh toán khác nhau

Bạn đang xem: Rút tiền Dwin68 qua ngân hàng và các phương thức thanh toán khác nhau TRONG vothisaucamau.edu.vn Thao tác đơn giản, nhanh chóng tương tự…

Viết đoạn văn ngắn bàn về Đường đến thành công hay nhất

Đề bài: Viết một đoạn văn ngắn nói về Con Đường Thành Công. “Con đường thành công” là hình ảnh ẩn dụ cho hành trình gian khổ…

Top 30 Sơ đồ tư duy Vợ nhặt (dễ nhớ, dễ hiểu)

Nhằm mục đích giúp học sinh dễ dàng hệ thống hóa được kiến thức, nội dung tác phẩm Vợ nhặt, với Top 30 Sơ đồ tư duy…

Viết đoạn văn ngắn bàn về Đừng sống như hòn đá hay nhất

Đề bài: Viết đoạn văn ngắn về Đừng sống như hòn đá. Nhà triết học người Mỹ, Elbert Hubbard đã từng nói: “Cuộc sống chỉ thực sự…

Hãy nói không với các tệ nạn (dàn ý – 10 mẫu)

Bài văn Hãy nói không với các tệ nạn gồm dàn ý phân tích chi tiết, sơ đồ tư duy và 10 bài văn phân tích mẫu…

Phân tích bài Thuế máu hay nhất (4 mẫu) – Ngữ văn lớp 8

Phân tích bài Thuế máu hay nhất Đề bài: Phân tích bài “Thuế máu” (trích Bản án chế độ thực dân Pháp) của Nguyễn Ái Quốc. Phân…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *