Cách chơi đội bình A.D.M.I.N DTCL mùa 8 chủ lực Leblan

Cách chơi  đồ đội hình A.D.M.I.N DTCL Mùa 8 – Trong Đấu Trường Chân Lý mùa 8, tộc hệ A.D.M.I.N đã được mang trở lại với một vài chỉnh sửa liên quan đến hiệu ứng rất đẹp. Theo đấy, người chơi có khả năng xả skill một cách vô cùng nhanh trong quá trình trải nghiệm thì cộng đồng người hâm mộ tỏ ra cực kỳ ham thích với sự xảy ra tướng mạnh nhất là Leblan 3 sao trong đội hình ĐTCL mùa 8 mới nhất. Hôm nay Bangxephang.com sẽ chỉ dẫn các chiến thần tạo ra đội với quân bài này ngay phía dưới.

Các tướng ADMIN DTCL mùa 8

ADMIN tft mùa 8

Blitzcrank (A.D.M.I.N + Đấu Sĩ)

  • Kỹ năng: Blitzcrank tạo ra một vầng cường hóa xung quanh mình, giảm tất cả sát thương nhận vào trong 4 giây.

Camille (A.D.M.I.N + Ngoại Đạo)

  • Kỹ năng: Camille quét bằng chân, gây sát thương vật lý theo 201/222/251% sát thương vật lý và tước vũ khí của kẻ địch trúng phải trong 1.5/1.8/2 giây.

Le Blanc (A.D.M.I.N + Ma Pháp Sư + Tin Tặc)

  • Kỹ năng: Leblanc bắn 5/6/8 dấu ấn vào mục tiêu của mình, mỗi dấu ấn gây sát thương phép. nếu mục tiêu bị hạ gục, ả tiếp tục tung chiêu vào kết quả trước mắt gần nhất và sử dụng thêm 1 dấu ấn.

Soraka (A.D.M.I.N + Tình Nhân)

  • Kỹ năng: Soraka phóng một ngôi sao vào kết quả trước mắt của mình. Mỗi người nổi tiếng gây sát thương phép và hồi máu cho Soraka bằng 10% max máu của cô. Cứ sau 3 lần cast chiêu, cô lại phóng sao vào kẻ thù gần nhất.

Dù chỉ là hệ tộc phụ với 4 tướng nhưng lực lượng ADMIN cũng công thủ rất đầy đủ, với Blitzcrank phòng thủ cùng với Camille. Leblanc và Soraka là lực lượng sát thương ở hàng cuối. Vì điều đó nên ADMIN có thể cân bằng công thủ với nhiều sự cộng hưởng không giống nhau.

admin tft set 8

Các sự kết hợp thường thấy nhất với ADMIN đó là Đấu Sĩ, Ngoại Đạo, Tin Tặc, Ma Pháp Sư, Tình Nhân. Các hệ tộc này cũng có quá nhiều tướng có thể kết hợp một cách linh động.

Cách chơi đội hình A.D.M.I.N DTCL mùa 8

Ở đầu game

đơn giản bắt đầu với 2 ADMIN và kết hợp thêm với các tướng khác, bạn hãy đem vào team càng nhiều buff hệ tộc càng đáng sử dụng vào thời điểm này. có khả năng lên cấp 5 sớm và chèn vào Galio để lấy thêm Linh Vật hồi máu cho team.

Ở giữa game

Ở cấp 6, chèn vào Tin Tặc và Leblanc sẽ là tướng xộc vào hàng sau của team địch. nếu như may mắn chúng ta có thể tìm được Soraka và thêm vào team ở cấp 6, thay thế cho Lee Sin và chỉ để Blitzcrank cùng với Camille ở trên đầu. Hoặc chờ đến cấp 7 thì hãy lôi Soraka vào để không bị hụt hàng chống chịu nếu đang yếu.

Ở cuối game

nếu bạn đạt được Xẻng Vàng và có khả năng ghép được Ấn ADMIN thì hãy cố kích lên 6 ADMIN còn không thì để 4 ADMIN kèm theo 4 Tình Nhân như ở dưới hình. Tình Nhân giúp cả team nhận thêm SMPT nên rất thích hợp với các tướng trong team này.

nếu bạn gặp Janna từ sớm thì có thể tưởng tượng đến việc liên kết với các Ma Pháp Sư, buff của Janna với các tướng gây sát thương phép thì bạn khó có thể bỏ qua được.

Cách lên đồ đội hình A.D.M.I.N, Cách lên đồ đội hình ADMIN

Doi Hinh A.D.M.I.N Tin Tac LeBlanc DTCL Mua 8 6

Các tướng sát thương chủ lực sẽ cần được cung cấp những trang bị chủ đạo chính để có thể giúp hạ gục đối thủ nhanh chóng.

Tổng kết

Trên đây là hướng dẫn cách chơi dội hình A.D.M.I.N chuẩn mà Bangxephang.com đã tổng hợp và gửi tới các bạn game thủ, còn chờ gì nữa àm không mau tiến hành vào trải nghiệm đội hình này thôi nào.

Tham Khảo Thêm:  Chi tiết cách build Xingqiu Genshin Impact cho người mới bắt đầu

Related Posts

đề thi học kì 1 lớp 1

Bạn đang xem bài viết ✅ Bộ đề thi học kì 1 lớp 1 năm 2022 – 2023 (Sách mới) 63 đề thi vào lớp 1 các…

diện tích toàn phần của hình lập phương

Hình lập phương: Cách tính chu vi, diện tích toàn phần và thể tích Cũng giống như kiến ​​thức về hình hộp chữ nhật, các công thức…

cảm nghĩ về nụ cười của mẹ

Tóm tắt suy nghĩ của em về nụ cười của người mẹ lớp 7 gồm dàn ý chi tiết và 32 bài văn mẫu hay nhất được…

đề thi cuối học kì 2 lớp 6

Bạn đang xem bài viết ✅ Đề thi học kì II môn Tin học 6 năm 2022 – 2023 sách Kết nối tri thức với cuộc sống…

bài văn kể về lễ hội lớp 3 ngắn

Tập làm văn lớp 3 tuần 25 – Kể về Lễ hội Tập làm văn lớp 3 tuần 25 – Kể về Lễ hội Chào mừng các…

phân tích đề lập dàn ý bài văn nghị luận

Soạn bài văn phân tích lập dàn ý cho một bài văn nghị luận (Ngữ Văn 11): Bài học hôm nay sẽ giúp các em cách phân…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *