Bảng xếp hạng trái ác quỷ Blox Fruit mạnh nhất

Bạn muốn biết bảng xếp hạng trái ác quỷ Blox Fruit để có thể chọn lựa mua loại trái ác quỷ thích hợp? Đọc ngay bảng xếp hạng trái ác quỷ Blox Fruit dưới đây của bangxephang.com để biết chi tiết nhé.

Phân loại trái ác quỷ trong game Blox Fruit

Trước khi cân đo đong đếm và đưa trái cây ác quỷ lên bảng xếp hạng trái ác quỷ Blox Fruit mạnh nhất, con người sẽ cùng phân loại trái cây ác quỷ.

Trái ác quỷ trong Blox Fruit được phân thành 3 loại, cụ thể như sau:

Trái cây ác quỷ tự nhiên

Trái cây ác quỷ tự nhiên mang lại sức mạnh thấp nhất trong 3 loại. tuy nhiên, vẫn có một số trái có khả năng tăng lực cao trong một vài tình huống nhất định nên nếu bạn chọn đúng loại và sử dụng đúng lúc thì sẽ đạt kết quả tốt nhất.

Trái cây ác quỷ nguyên tố

Trái ác quỷ nguyên tố hỗ trợ cao nhất mọi đòn tấn công xuyên qua cơ thể người chơi. tuy nhiênmức độ người chơi phải cao hơn người tấn công thì mới có tác dụng. Lúc này, cơ thể người chơi sẽ trở thành nguyên tố của trái cây đã chọn trước đó.

Trái cây ác quỷ quái thú

Trái cây ác quỷ quái thú sẽ giúp người chơi hóa thân thành quái thú, sinh vật… chỉ cần chọn lựa loại trái cây, người chơi sẽ đạt được năng lực của trái ác quỷ đó.

nhưng bạn phải cần đạt đến Mastery thiết yếu để mở khóa tất cả loại trái cây này. Những trái ác quỷ quý hiếm sẽ rất khó tìm kiếm. Nếu bạn mong muốn chuyển đổi trái ác quỷ, bạn phải cần nói chuyện với Trái ác quỷ Remover trong tù.

bảng xếp hạng trái ác quỷ blox fruit

Bảng xếp hạng trái ác quỷ Blox Fruit đi Farm update 18

Trái ác quỷ Magma hay được gọi là “Vua” của trái ác quỷ trong game Blox Fruit. Trái ác quỷ này thuộc hệ Logia sở hữu năng lực cực hiếm. Từ đó cho phép người chơi biến đổi các yếu tố trong cơ thể thành nguyên tố tự nhiên. ngoài những điều ấy ra, trái ác quỷ còn kiểm soát chất độc trong cơ thể nên đi Farm cực mạnh. Đối thủ duy nhất của trái ác quỷ Magma này chỉ có Haki.

Top 1 bảng xếp hạng trái ác quỷ Blox Fruit mạnh – Trái ác quỷ Pika Pika Nomi

Trái ác quỷ Pika Pika Nomi còn được gọi là trái ác quỷ Pika thuộc hệ Logia. Trái ác quỷ này có khả năng di chuyển siêu nhanh và né được đòn sát thương của đối thủ. ngoài ra còn ra đòn tấn công với lượng Damage cực khủng.

bảng xếp hạng trái ác quỷ blox fruit

Trái ác quỷ Light

Khi đề cập đến thứ hạng trái ác quỷ Blox Fruit chắc chắn không thể bỏ qua trái ác quỷ Light. Trái ác quỷ này thuộc hệ Logia và đi Farm cực mạnh. nếu như người chơi sở hữu trái này có thể được hồi máu nhanh chóng. Tỉ lệ mất máy khi đánh với quái thú cũng rất thấp. Khi người chơi cày nâng cấp lên trái ác quỷ Light V2 còn sở hữu sức mạnh ánh sáng cực đẹp.

bảng xếp hạng trái ác quỷ blox fruit

Trái ác quỷ Buddha

Trái ác quỷ Buddha cũng nằm trong top trái ác quỷ Farm đỉnh nhất và liên tục được cập nhật. Trái ác này cho phép người chơi xác định được khoảng cách ổn khi giao tranh. ngoài ra, trái ác quỷ Buddha còn có khả năng đánh thường khá xa. Từ đấy giúp trái ác phát huy sức mạnh tốt nhất khi Kết hợp với Electric Claw. Bên cạnh đấy, Buddha còn đẩy quái ra xa và one hit chúng.

bảng xếp hạng trái ác quỷ blox fruit

Trái ác quỷ Ice

Trái ác quỷ Ice thuộc hệ Logia có thể Farm được đánh giá cao nhấtngoài những điều ấy ra, trái ác quỷ này còn ban cho người chơi sức mạnh và năng lực chống mất máu. Trái ác quỷ Ice còn giúp người chơi hồi máu cực nhanh khi săn quái. Trái ác quỷ Ice tuy khá ổn với Farm nhưng nếu như đi săn Boss nên vận dụng kinh nghiệm.

bảng xếp hạng trái ác quỷ blox fruit

Bảng xếp hạng trái ác quỷ Blox Fruit PvP mạnh nhất update 18

Trái ác quỷ Magma

Trái ác quỷ Magma không hổ danh là “Vua’ của toàn cầu ác quỷ. Magma không chỉ Farm ngon mà còn PvP cực mạnh. Trái ác quỷ Magma này sở hữu lượng Damage rất mạnh và năng lực Hitbox tốt. Hiện tại không có trái ác quỷ nào có thể đọ sức với Magma khi PvP.

bảng xếp hạng trái ác quỷ blox fruit

Trái ác quỷ Phoenix

Trái ác quỷ Phoenix thuộc hệ Zoan thần thoại nên có thể PvP cực chuẩn. mặc dù trái ác quỷ này có lượng Damage và Hitbox không quá nổi bật tuy nhiên hồi máu rất nhanh. Bên cạnh đấy, trái ác quỷ Phoenix còn sở hữu năng lực tự chuyển hóa thành phượng hoàng. ngoài những điều ấy ra còn tự chữa lành vết thương và hồi sinh.

Vậy nên, trái ác quỷ Phoenix được nằm trong bảng xếp hạng trái ác quỷ Blox Fruit PvP mạnh nhất. đặc biệt là khi được thức tỉnh, trái ác quỷ Phoenix sẽ có khả năng vừa bay vừa đánh. Trái ác quỷ Phoenix sẽ đánh ở dạng bán phượng hoàng liên kết với Combo Oneshot. Từ đó giúp người chơi có thể tránh được các đòn tấn công của quái dễ dàngngoài ra còn kết liễu quái chỉ với một cú đấm.

bảng xếp hạng trái ác quỷ blox fruit

Trái ác quỷ Dragon

Trái ác quỷ Dragon hay được gọi là trái Rồng sở hữu khả năng và sức mạnh của hệ Zoan. tuy nhiên khi xét về khả năng gây sát thương, trái ác quỷ này chưa đạt đến Level cao. tuy nhiên, trái ác quỷ Dragon này lại có khả năng giảm Damage của quái và hồi chiêu khá tốt.

Đây cũng chính là lý do trái ác quỷ này được xếp vào Top trái ác quỷ PvP mạnh nhất. mặc dù vậy, khi sở hữu trái Rồng này, người chơi cũng nên cân nhắc khi cho ăn. Bởi vì trái ác quỷ này ăn khá chậm nên làm giảm tốc độ di chuyển và đánh nhau. ngoài những điều ấy ratrong suốt chặng đường sử dụng, trái ác quỷ Rồng chỉ hoá lên skill X rồi tắt ngay.

bảng xếp hạng trái ác quỷ blox fruit

Trái ác quỷ Venom

Trái ác quỷ Venom thuộc hệ Paramecia có khả năng kháng độc và điều khiển độc tố trong cơ thể. Từ đó người chơi dễ dàng đạt được lượng Damage cực đỉnh cùng các Skill Hitbox trong phạm vi rộng. có khả năng nói, trái ác quỷ Venom biến thành một trong những ác quỷ PvP mạnh nhất trong Blox Fruit.

bảng xếp hạng trái ác quỷ blox fruit

Trái ác quỷ Dark

Trái ác quỷ Dark cũng thuộc bảng thứ hạng trái ác quỷ Blox Fruit trong PvP. Trái ác quỷ này thuộc hệ Logia với năng lực làm choáng trong thời gian khá dàingoài những điều ấy ra, trái ác quỷ Dark còn sở hữu khả năng Stun cực tốt và lượng Damage khá lớn. Từ đấy giúp người sử dụng PvP đối thủ chỉ trong nháy mắt.

bảng xếp hạng trái ác quỷ blox fruit

Trái ác quỷ Ice

Trái ác quỷ Ice thuộc hệ Logia có khả năng chống mất máu cực tốt khi giao chiến với quái. ngoài ra, trái ác này còn có cơ chế Stun rất tích cực và có thể PvP cả V1 lẫn V2. Vậy nên, trái ác quỷ Ice được xếp trên bảng thứ hạng trái ác quỷ Blox Fruit PvP mạnh nhất. Trái ác quỷ này đang được rất nhiều người chơi ưu tiên Lựa chọn dùng.

trái ác quỷ ice

Bảng xếp hạng trái ác quỷ Blox Fruit săn Boss mạnh nhất update 18

Với những người săn Boss nếu không hề biết dùng trái ác quỷ hợp lý cũng rất khó giành được chiến thắngphía dưới chúng tôi sẽ cung cấp bảng thứ hạng trái ác quỷ săn Boss đỉnh nhất trong Blox Fruits từ mạnh đến yếu nhé.

STT RANK SĂN BOSS TRÁI ÁC QUỶ
          1 Rank S: Siêu mạnh – Trái ác quỷ Magma
– Trái ác quỷ Quake
– Trái ác quỷ Phoenix
– Trái ác quỷ Dough
– Trái ác quỷ Shadow
– Trái ác quỷ Venom
– Trái ác quỷ Soul
– Trái ác quỷ Dragon
          2 Rank A: Mạnh – Trái ác quỷ Ice
– Trái ác quỷ Sand
– Trái ác quỷ Dark
– Trái ác quỷ Light
– Trái ác quỷ Love
– Trái ác quỷ Buddha
– Trái ác quỷ String
– Trái ác quỷ Rumble
– Trái ác quỷ Paw
– Trái ác quỷ Control
          3 Rank B: Tương đối mạnh – Trái ác quỷ Flame
– Trái ác quỷ Revive
– Trái ác quỷ Rubber
          4 Rank C: Bình thường – Trái ác quỷ Bird: Falcon
– Trái ác quỷ Diamond
– Trái ác quỷ Barrier
– Trái ác quỷ Door
– Trái ác quỷ Gravity
          5 Rank D: Yếu – Trái ác quỷ Chop
          6 Rank F: Rất yếu – Trái ác quỷ Bomb
– Trái ác quỷ Spike
– Trái ác quỷ Spring
– Trái ác quỷ Kilo
– Trái ác quỷ Smoke
– Trái ác quỷ Spin

Một số câu hỏi về trái ác quỷ trong Blox Fruit

Những nội dung ảnh hưởng đến toàn bộ trái ác quỷ trong game Blox Fruit sẽ giúp người chơi trải nghiệm game ở hiện trạng tốt nhấttham khảo chi tiết về một trong những vật phẩm cực quan trọng trong game One Piece này ở phía dưới.

Trái ác quỷ trong Blox Fruit là gì?

Nếu bạn là fan của bộ truyện One Piece thì hẳn đã không còn xa lạ gì với quan điểm trái ác quỷ. Nó là những loại trái giúp người sử dụng có khả năng có được sức mạnh tương ứng khi ăn/sử dụng.

Cách lấy trái ác quỷ trong roblox Blox Fruit

Trái ác quỷ là một tài nguyên quý giá dành cho các kiếm sĩ để coi như hoàn tất nhiệm vụtuy nhiênĐây là một nguyên liệu quý hiếm và bạn cần phải mua trực tiếp ở cửa hàng. Dù vậy, bạn vẫn có thể lấy được những trái ác quỷ hoàn toàn không mất phí trong game.

rõ ràng như sau:

  • Đột kích nhà mày Blox Fruit: Tham gia vào hoạt động đột kích nhà máy và chiến đấu. nếu như sát thương gây ra càng cao thì khả năng nhận được trái ác quỷ càng cao.
  • thu thập trái ác quỷ ngẫu nhiên: chúng ta có thể lượn nhặt trái ác quỷ ngẫu nhiên tại các đảo bất kỳ. Hãy tranh thủ cơ hội khi hệ thống thế giới thông cáo và đến nơi chỉ định ngaytức thì. Bởi chỉ cần chậm một bước là tất cả trái ác quỷ trong game sẽ bị người khác lấy mất.
  • Diệt quái và hải tặc: hoàn thành vai trò cũng sẽ giúp bạn nhận được trái ác quỷ. tuy nhiên đây đều là những vai trò đông người tham dựVì điều đó bạn hãy cố gắng thu thập được càng nhiều linh hồn để tăng năng lực nhận được trái ác quỷ.
  • Hack trái ác quỷ trong Blox Fruit: đây chính là một cách khá “tà đạo” nhưng Bạn có thể sử dụng các phần mềm gian lận để hack Robux và nhận trái ác quỷ mình muốnmặc dù vậy hãy cẩn thận vì nếu như nhà phát hành biết bạn hack game thì tài khoản của bạn sẽ bị khóa vĩnh viễn.

Tổng kết

Hy vọng thông qua bài viết trên, bạn đọc đã có thể biết được bảng xếp hạng trái ác quỷ Blox Fruit update 18 cũng như biết thêm một số thông tin bổ ích liên quan đến tựa game đang đình đám này. Tiếp tục theo dõi những bài viết khác của bangxephang.com để cập nhật thêm những kiến thức bổ ích khác nhé.

Tham Khảo Thêm:  cảm nhận về bài thơ tức cảnh pác bó

Related Posts

đề thi học kì 1 lớp 1

Bạn đang xem bài viết ✅ Bộ đề thi học kì 1 lớp 1 năm 2022 – 2023 (Sách mới) 63 đề thi vào lớp 1 các…

diện tích toàn phần của hình lập phương

Hình lập phương: Cách tính chu vi, diện tích toàn phần và thể tích Cũng giống như kiến ​​thức về hình hộp chữ nhật, các công thức…

cảm nghĩ về nụ cười của mẹ

Tóm tắt suy nghĩ của em về nụ cười của người mẹ lớp 7 gồm dàn ý chi tiết và 32 bài văn mẫu hay nhất được…

đề thi cuối học kì 2 lớp 6

Bạn đang xem bài viết ✅ Đề thi học kì II môn Tin học 6 năm 2022 – 2023 sách Kết nối tri thức với cuộc sống…

bài văn kể về lễ hội lớp 3 ngắn

Tập làm văn lớp 3 tuần 25 – Kể về Lễ hội Tập làm văn lớp 3 tuần 25 – Kể về Lễ hội Chào mừng các…

phân tích đề lập dàn ý bài văn nghị luận

Soạn bài văn phân tích lập dàn ý cho một bài văn nghị luận (Ngữ Văn 11): Bài học hôm nay sẽ giúp các em cách phân…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *