Trang nhất » Tin Tức » Tiếp sức đến trường

Thắp sáng ước mơ tuổi trẻ vĩnh Định lần thứ 3

Thứ sáu - 13/02/2015 12:10
Thắp sáng ước mơ tuổi trẻ vĩnh Định lần thứ 3

Thực hiện Nghị quyết của Chi Bộ Trường THPT Vĩnh Định về các hoạt động Đoàn TNCS HCM Trường THPT Vĩnh Định năm 2015; Hưởng ứng chương trình “Tình nguyện mùa đông” của Huyện đoàn Triệu Phong; căn cứ kế hoạch hoạt động năm học 2014 – 2015 của Đoàn trường. Đoàn TNCS HCM trường THPT Vĩnh Định đã triển khai tổ chức chương trình “Thắp sáng ước mơ tuổi trẻ Vĩnh Định – Lần thứ 3”.
     Về dự với chương trình có đồng chí Trần Sóng Thành – PBT Huyện Đoàn Triệu Phong; thầy giáo Phạm Chí Tam – Bí thư Chi bộ, hiệu trưởng nhà trường và các thầy trong cấp ủy BGH nhà trường;đại diện hội cha mẹ học sinh nhà trường; toàn bộ CBGV - CNV nhà trường; chương trình còn có sự góp mặt đầy đủ của các em học sinh và đặc biệt là hội cựu học sinh trường THPT Vĩnh Định.
      Với mục đich giáo dục lí tưởng sống, xây dựng hoài bão, ước mơ, sống đúng đắn cho thanh, thiếu niên thông qua các tấm gương điển hình, cổ vũ giới trẻ quyết tâm vươn lên trong học tập, rèn luyện và lập thân lập nghiệp; khuyến khích tôn vinh những ước mơ đẹp, những tấm gương giàu ước mơ, biết vượt qua hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong cuộc sống trong 2 lần tổ chức trước chương trình đã phát huy hiệu quả rất tích cực. Lần này với thông điệp: “Nuôi dưỡng ước mơ, xây dựng hoài bão lớn vì dân giàu nước mạnh, xã hội công bằng dân chủ văn minh” chương trình thực sự là diễn đàn rất có ý ngĩa với tuổi trẻ trường THPT Vĩnh Định.
    Ban tổ chức chương trình xin cám ơn những tấm lòng hảo tâm của các mạnh thường quân, của các nhà hảo tâm, quý thầy cô giáo và các em học sinh, cựu học sinh:
Tổng số tiền quỹ huy động được : 15.835.000 đ;
- Nguồn từ quỹ kế hoạch nhỏ:   3.000.000 đ;
- Quỹ nuôi heo đất :   2.135.000 đ;
- Ủng hộ của quý thầy cô:   2.400.000 đ;
- Ủng hộ của Hội cựu HS:   2.000.000 đ;
- Công ty Vĩnh Định:   2.000.000 đ;
- Gia đình Ông Sơn (TXQT):   1.000.000 đ;
- Gia đình Ông Em (Triệu Tài):     500.000 đ;
- Trích quỹ thanh niên:   1.300.000 đ;
- Trích quỹ KH nhà trường:      500.000 đ;
- Trích quỹ KH CĐGV:   1.000.000 đ;

Với những sự quan tâm đó, BTC đã trao 32 suất học bổng; Trong đó: 01 hỗ trợ đặc biệt với 01 suất học bổng trị giá 1.000.000 đ và quà của BCH Đoàn trường; 16 suất học bổng, trị giá mỗi suất 500.000 đ và quà của BCH Đoàn trường; 14 suất học bổng, trị giá mỗi suất 300.000 đ; và 01 theo chương trình nhận hỗ trợ 01 năm của Đoàn trường trị giá 500.000 đ và quà của BCH Đoàn trường.
   Đây là một chương trình thiết thực và mang tính lâu dài vì vậy BTC rất mong tiếp tục nhận được những sự ủng hộ nhiều hơn nữa từ quý vị đại biểu, quý thầy cô giáo, các em cựu học sinh, các em học sinh. Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ qua văn phòng  Đoàn trường hoặc trang Web của trường THPT Vĩnh định.
   Một số hình ảnh xem tại đây.

Tác giả bài viết: Lê Minh Hiếu