Menu

Liên kết web

Đề, tài liệu ôn ĐH, CĐ, Ôn thi HK, Ôn thi HSG
GDPT của Bộ GD&ĐT
Thư viện giáo trình điện tử
Dạy học tích cực dự án Việt Bỉ
Vào thư quangtri.edu.vn
Thư viện bài giảng điện tử
Sở GD&ĐT Quảng Trị
Bộ GD&ĐT

Trang nhất » Tin Tức » Tiếp sức đến trường

Trao học bổng cho học sinh.

Những tấm lòng vàng khuyến học

Với mục tiêu không để một học sinh nào phải nghỉ học vì hoàn cảnh khó khăn, BGH nhà trường đã thành lập ban vận động "Tiếp sức đến trường" để huy động sự hỗ trợ của các mạnh thường quân, các công ty, tổ chức, cá nhân, cán bộ GV-CNV nhà trường, chung tay giúp một phần học bổng để các em đỡ bớt phần nào khó khăn trong cuộc sống. Trong nhiều năm hoạt động, hàng trăm suất học bổng được trao cho các em. Đầu năm học 2015-2016, ban vận động cũng đã tích cực kêu gọi sự ủng hộ của các mạnh thường quân để có những suất học bổng giúp các em bước đầu ổn định việc học tập đầu năm. Ban tổ chức đã vận động được gần 20 triệu đồng (có danh sách kèm theo) và đã trao 26 suất học bổng cho các em học sinh, trong đó có 5 suất 1 triệu đồng, 20 suất 500 ngàn đồng, 1 suất học bổng toàn phần. Ban tổ chức xin trân trọng cám ơn các tấm lòng hảo tâm đã chung tay vì các em.

Thắp sáng ước mơ tuổi trẻ vĩnh Định lần thứ 3

Thắp sáng ước mơ tuổi trẻ vĩnh Định lần thứ 3

Thực hiện Nghị quyết của Chi Bộ Trường THPT Vĩnh Định về các hoạt động Đoàn TNCS HCM Trường THPT Vĩnh Định năm 2015; Hưởng ứng chương trình “Tình nguyện mùa đông” của Huyện đoàn Triệu Phong; căn cứ kế hoạch hoạt động năm học 2014 – 2015 của Đoàn trường. Đoàn TNCS HCM trường THPT Vĩnh Định đã triển khai tổ chức chương trình “Thắp sáng ước mơ tuổi trẻ Vĩnh Định – Lần thứ 3”.

QTV - Kết nối yêu thương số thứ 3 - Lê Thị Nhả

QTV - Kết nối yêu thương số thứ 3 - Lê Thị Nhả

Chương trình "Kết nối yêu thương" do chi đoàn thanh niên Truyền hình Quảng Trị thực hiện ngày 16/11 viết về em Lê Thị Nhả trường THPT Vĩnh Định, mặc dù hoàn cảnh rất khó khăn nhưng đã vươn lên trở thành HS giỏi nhất trường. Hiện em và gia đình đã và đang tiếp tục tiếp nhận sự quan tâm sâu sắc của các nhà hảo tâm, các cơ quan, ban ngành, nhà trường, các thầy cô giáo và các bạn bè khắp trong và ngoài tỉnh...

VIDEO - Bài viết về em Lê Thị Nhả lớp 11A1 trên QTV

VIDEO - Bài viết về em Lê Thị Nhả lớp 11A1 trên QTV

Phóng sự được phát trên chương trình thời sự QTV tối thứ Năm, 06/11/2014.

Trao học bổng cho học sinh.

Ra mắt quỹ học bổng tiếp sức đến trường & trao học bổng nhân lễ khai giảng 2014-2015

Với sự thành công của các chương trình trao học bổng các năm học trước và để đạt được mục tiêu không có học sinh nhà trường bỏ học vì kinh tế khó khăn, năm học 2014-2015 quỹ học bổng "Tiếp sức đến trường" của trường THPT Vĩnh Định chính thức được thành lập.