Trang nhất » Tin Tức » Đường tới vinh quang

Đường tới vinh quang năm thứ 7 đã chính thức lên sóng

Được sự nhất trí của Ban giám hiệu nhà trường, vào lúc 17 ngày 19/10/2015 chương trình khai mạc Đường tới vinh quang năm thứ 7 đã diễn ra ngắn gọn nhưng không kém phần hoành tráng, ý nghĩa. Ngay sau đó là chương trình thi đấu trận 1. Một số hình ảnh được ghi nhận:

Danh sách thí sinh và lịch thi đấu ĐTVQ năm thứ 7 (cập nhật kết quả)

Danh sách được BTC cập nhật điểm theo từng trận...

Câu hỏi minh họa Đường tới vinh quang năm thứ 7 (2015-2016)

Về cơ bản, nội dung các phần thi năm nay giống các năm trước đó. Tuy nhiên với các em HS 10 và 11 vẫn còn nhiều bỡ ngỡ. BTC xin thông tin thêm một số vấn đề liên quan:

Chủ đề các trận đấu ĐTVQ 2015-2016

Các thí sinh theo dõi cập nhật thường xuyên vì chủ đề các trận có thể thay đổi cho nhau để phù hợp với thời điểm diễn ra các trận. Ban tổ chức cũng sẽ liên hệ với thí sinh dự thi từng trận để thông báo chủ đề thi chính thức của trận đó. Chủ đề dự thi sẽ liên quan trực tiếp đến nội dung phần thi "Vượt qua thử thách". Chúc các thí sinh thành công trên con đường chinh phục đỉnh cao trí tuệ.

Chương trình "Đường tới vinh quang" năm thứ 7

Trong năm học 2014-2015, thực hiện theo kế hoạch năm học, đáp ứng nguyện vọng của nhiều học sinh, nhà trường sẽ tổ chức chương trình "Đường tới vinh quang" năm thứ 7.

Kế hoạch tứ kết ĐTVQ 2013-2014 và kết quả các trận

Chương trình Đường Tới Vinh Quang đã kết thúc 9 trận vòng 1 thành công tốt đẹp, kết quả như sau:

Chương trình và thể lệ ĐTVQ 2013-2014

Nhằm tạo ra một sân chơi lành mạnh cho học sinh trong toàn trường tham dự, kích thích tin thần học tập, trau dồi kiến thức trong học sinh.

Chủ đề các trận đấu ĐTVQ 2013-2014

CHỦ ĐỀ CÁC TRẬN THI ĐẤU CHƯƠNG TRÌNH ĐƯỜNG TỚI VINH QUANG