Menu

Liên kết web

Đề, tài liệu ôn ĐH, CĐ, Ôn thi HK, Ôn thi HSG
GDPT của Bộ GD&ĐT
Thư viện giáo trình điện tử
Dạy học tích cực dự án Việt Bỉ
Vào thư quangtri.edu.vn
Thư viện bài giảng điện tử
Sở GD&ĐT Quảng Trị
Bộ GD&ĐT

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức hoạt động của nhà trường

Vòng chung kết cuộc thi Hùng biện tiếng Anh và sinh hoạt tiếng Anh theo chủ đề lần thứ ba

Thứ bảy - 14/01/2017 06:24
Sáng Chủ nhật 08/01/2017, tổ Tiếng Anh đã tổ chức thành công “Vòng chung kết cuộc thi Hùng biện tiếng Anh và sinh hoạt tiếng Anh theo chủ đề lần thứ ba”
          Với mong muốn mang lại cho các em học sinh một sân chơi sôi nổi, bổ ích, mạnh dạn trình bày ý kiến, quan điểm của mình bằng tiếng Anh và sử dụng tiếng Anh trong giao tiếp hằng ngày, sáng 08 tháng 1 năm 2017 tổ Tiếng Anh trường THPT Vĩnh Định đã tổ chức “Vòng chung kết cuộc thi hùng biện Tiếng Anh và sinh hoạt tiếng Anh theo chủ đề lần thứ ba”. Chương trình có sự tham gia tích cực của hơn 100 em có năng khiếu và niềm đam mê môn tiếng Anh đến từ 30 lớp cùng toàn thể giáo viên tổ Tiếng Anh. Thông qua các phần thi, bằng sự hiểu biết, tự tin của mình, 7 học sinh đạt điểm cao nhất vòng 1 đã thể hiện được tài năng, phát huy được những kiến thức, kỹ năng đã học và khả năng giao tiếp trong môi trường tiếng Anh. Cuối cùng giải nhất đã được trao cho em Trần Thị Hằng đến từ lớp 12A1.
          Sau khi kết thúc vòng Chung kết cuộc thi hùng biện, Tổ đã tổ chức buổi sinh hoạt Tiếng Anh theo chủ đề với các hoạt động nói theo chủ đề và những trò chơi hấp dẫn như: Đuổi hình bắt chữ, Đoán tên bài hát Tiếng Anh và Giao lưu hát tiếng Anh giữa thầy cô giáo và học sinh. Buổi sinh hoạt diễn ra vui tươi, thân mật và vô cùng bổ ích. Có thể nói, cuộc thi và buổi sinh hoạt đã tạo ra sân chơi lành mạnh, phát huy tính năng động, sáng tạo của học sinh trường THPT Vĩnh Định, nâng cao nhận thức học ngoại ngữ cho các em, tạo nên phong trào học tập và sử dụng tiếng Anh trong nhà trường. Tổ Tiếng Anh sẽ tiếp tục thực hiện những buổi sinh hoạt tiếng Anh lý thú như thế này thường xuyên hơn.
          Dưới đây là một số hình ảnh của các hoạt động đã diễn ra.
Tác giả bài viết: Mỹ Phương

Nguồn tin: Tổ Tiếng Anh

Tổng số điểm của bài viết là: 8 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Theo dòng sự kiện

Xem tiếp...

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn