Phát động tết trồng cây tại trường THPT Vĩnh Định

Thứ bảy - 18/02/2017 07:42
Sinh thời, Bác Hồ luôn quan tâm đến mọi mặt của đời sống xã hội. Người cũng rất quan tâm đến môi trường và hiểu được ý nghĩa thiết thực của môi trường sống nên Bác đã động viên toàn thể quần chúng nhân dân tích cực trồng cây:
“Mùa xuân là tết trồng cây
Làm cho đất nước càng ngày càng xuân”
Hòa chung khí thế cả nước nói chung, thầy và trò trường THPT Vĩnh Định nói riêng đang nô nức phấn khởi “Mừng Đảng 87 năm, mừng xuân Đinh Dậu, mừng đất nước đổi mới”.

Ngày 10/02/2017 thầy và trò trường THPT Vĩnh Định đã ra quân phát động Tết trồng cây “Đời đời nhớ ơn Bác” tại trường. Dự và chỉ đạo việc ra quân hưởng ứng tết trồng cây có thầy Nguyễn Duy Phương - Phó hiệu trưởng nhà trường và sự tham gia nhiệt tình của GVCN và học sinh các lớp khối 11. Trong buổi ra quân, học sinh các lớp lớp đã trồng được hơn 400 cây các loại, góp phần xanh hóa trường học, tạo môi trường vui chơi, học tập xanh - sạch - đẹp cho  nhà trường.
Sâu đây là một số hình ảnh về hoạt động:

Từ sáng sớm, các em học sinh đã sẵn sàng cho buổi trồng cây

Thầy Nguyễn Văn Nhật tham gia trồng cây cùng học sinh.

Học sinh tham gia trồng cây.

Học sinh được học tập, vui chơi trong môi trường nhiều canh xây trong khuôn viên...

Tác giả bài viết: Lê Minh Hiếu