Phát động tết trồng cây tại trường THPT Vĩnh Định

Sinh thời, Bác Hồ luôn quan tâm đến mọi mặt của đời sống xã hội. Người cũng rất quan tâm đến môi trường và hiểu được ý nghĩa thiết thực của môi trường sống nên Bác đã động viên toàn thể quần chúng nhân dân tích cực trồng cây:

Sáng Chủ nhật 08/01/2017, tổ Tiếng Anh đã tổ chức thành công “Vòng chung kết cuộc thi Hùng biện tiếng Anh và sinh hoạt tiếng Anh theo chủ đề lần thứ ba”

NGOẠI KHÓA : “THẠCH HÃN – DÒNG SÔNG LỊCH SỬ”

Chiều 24 tháng 10, lớp 12A1 dưới sự hướng dẫn _ tổ chức của thầy cô giáo tổ Sử - Địa, đã có buổi ngoại khóa về bên dòng Thạch Hãn.

Nhà giáo trẻ miệt mài sáng chế

Với 4 bộ thí nghiệm tự mày mò nghiên cứu, sáng chế trong vòng 7 năm, thầy giáo trẻ Thái Ngọc Ánh, giáo viên (GV) môn vật lý, Trường THPT Vĩnh Định (huyện Triệu Phong, Quảng Trị) đã góp phần tạo nên những tiết học trực quan sinh động, hướng đến mục tiêu giáo dục theo định hướng phát triển năng lực cho HS và dạy học tích hợp liên môn…

[Tin ảnh] Lễ khai giảng năm học mới 2016-2017 và đón nhận trường chuẩn quốc gia

14h ngày 05/09/2016. Trường THPT Vĩnh Định đã tổ chức lễ khai giảng năm học mới và đón nhận bằng công nhận trường chuẩn quốc gia. Cùng xem lại toàn cảnh buổi lễ thông qua các hình ảnh sau:

Ngoại khóa : “Tìm hiểu kiến thức tiết kiệm năng lượng”

Ngày 24 tháng 3 năm 2016, tổ Lý – Công nghệ, trường THPT Vĩnh Định, Triệu Phong phối hợp với Điện lực Thành Cổ, Quảng Trị tổ chức Ngoại khóa “Tìm hiểu kiến thức tiết kiệm năng lượng”. Thực hiện theo kế hoạch năm học 2015 – 2016 cuả Trường THPT Vĩnh Định.