Đoàn trường THPT Vĩnh Định với phong trào "Nghĩa Tình Biên Giới"

Hơn 150 bộ dụng cụ học tập, 40 áo ấm mới, 27 máy tính bỏ túi, hơn 1550 cuốn vở và hơn 1600 cuốn sách đến các em học sinh trường Phổ thông Dân tộc bán trú Tiểu học và THCS Hướng Lập.

TIN VỀ HỘI NGHỊ CBCC-VC

Thực hiện sự chỉ đạo của Sở GD- ĐT, ngày 25/8/2017 trường THPT Vĩnh Định đã tổ chức Hội nghị Cán bộ CC-VC năm học 2017-2018. Hội nghị đã thống nhất cao với mục tiêu chung trong năm học là :"Toàn thể CBGV-HS của Nhà trường phát huy những kết quả đạt được, khắc phục mọi khó khăn, tồn tại và hạn chế, tiếp tục đẩy mạnh phong trào thi đua yêu nước, thi đua“ Dạy tốt- Học tốt”, từng bước xây dựng Nhà trường theo hướng “Chuẩn hóa-Hiện đại hóa”; đẩy mạnh ứng dụng CNTT để nâng cao chất lượng, hiệu quả giảng dạy và các hoạt động giáo dục; giữ vững các tiêu chí trường “Chuẩn quốc gia”, quyết tâm phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học".

Sáng Chủ nhật 08/01/2017, tổ Tiếng Anh đã tổ chức thành công “Vòng chung kết cuộc thi Hùng biện tiếng Anh và sinh hoạt tiếng Anh theo chủ đề lần thứ ba”

NGOẠI KHÓA : “THẠCH HÃN – DÒNG SÔNG LỊCH SỬ”

Chiều 24 tháng 10, lớp 12A1 dưới sự hướng dẫn _ tổ chức của thầy cô giáo tổ Sử - Địa, đã có buổi ngoại khóa về bên dòng Thạch Hãn.

Nhà giáo trẻ miệt mài sáng chế

Với 4 bộ thí nghiệm tự mày mò nghiên cứu, sáng chế trong vòng 7 năm, thầy giáo trẻ Thái Ngọc Ánh, giáo viên (GV) môn vật lý, Trường THPT Vĩnh Định (huyện Triệu Phong, Quảng Trị) đã góp phần tạo nên những tiết học trực quan sinh động, hướng đến mục tiêu giáo dục theo định hướng phát triển năng lực cho HS và dạy học tích hợp liên môn…

[Tin ảnh] Lễ khai giảng năm học mới 2016-2017 và đón nhận trường chuẩn quốc gia

14h ngày 05/09/2016. Trường THPT Vĩnh Định đã tổ chức lễ khai giảng năm học mới và đón nhận bằng công nhận trường chuẩn quốc gia. Cùng xem lại toàn cảnh buổi lễ thông qua các hình ảnh sau:

Ngoại khóa : “Tìm hiểu kiến thức tiết kiệm năng lượng”

Ngày 24 tháng 3 năm 2016, tổ Lý – Công nghệ, trường THPT Vĩnh Định, Triệu Phong phối hợp với Điện lực Thành Cổ, Quảng Trị tổ chức Ngoại khóa “Tìm hiểu kiến thức tiết kiệm năng lượng”. Thực hiện theo kế hoạch năm học 2015 – 2016 cuả Trường THPT Vĩnh Định.